Câu hỏi thường gặp

1. Ketoan365 là gì?

ketoan365.com” là website việc làm tự do hiệu quả và an toàn tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp công cụ làm việc trực tuyến cho phép cả hai bên làm việc và trao đổi trực tiếp, hạn chế tối đa các tranh chấp và rủi ro không đáng có.

2. Điểm khác nhau giữa ketoan365.com và các website việc làm truyền thống hiện nay tại Việt Nam?

ketoan365.com” là website việc làm tự do, điều đó đồng nghĩa với việc chỉ cần có đam mê, bạn hoàn toàn có thể nhận việc và thực hiện nó bên cạnh công việc chính của bạn. Chúng tôi tập trung vào các dự án có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định và không phải là công việc dài hạn, vì thế ai cũng có thể tham gia hoạt động trên website của chúng tôi. Bên cạnh đó, “ketoan365.com” cũng tạo ra một website trực tuyến để người sử dụng có thể làm việc và giải quyết toàn bộ tranh chấp ngay trên hệ thống.

3. Làm cách nào để đăng 1 việc và tìm kế toán viên như ý?

Bấm vào nút đăng việc hiển thị trên thanh “Menu“. Mẫu đăng việc của “Ketoan365” đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Sau khi vào mục “Đăng việc“, bạn sẽ thấy mẫu để tiền tên công việc. Tiếp theo bạn có thể tải tệp lên nếu có , cần thêm kỹ năng và chọn ngân sách cho công việc , chọn vị trí cần tuyển trong các danh mục. Sau khi hoàn tất các bước ở trên bạn hãy bấm vào nút “Gửi công việc“.

4. Đánh giá khách hàng/kế toán viên trên hệ thống như thế nào?

Sau khi vào mục “Đăng việc“, bạn sẽ thấy mẫu để xếp hạng sao và đánh giá để đánh giá kế toán viên , bạn hãy nhấn vào “kết thúc công việc“.

5. Tại sao ketoan365.com ẩn toàn bộ thông tin liên lạc của kế toán viên?

Mục tiêu “ketoan365.com” muốn hướng đến là tạo ra một môi trường làm việc trực tiếp an toàn và giảm thiểu mọi rủi ro cho các kế toán viên trong quá trình giao dịch. Kế toán viên đều có thể sử dụng hệ thống tin nhắn trên “ketoan365.com” để trao đổi, gửi sản phẩm của dự án và trong trường hợp xảy ra tranh chấp, toàn bộ hệ thống tin nhắn này sẽ góp phần bảo vệ tối đa quyền lợi của hai bên. Chúng tôi không khuyến khích làm việc và trao đổi ngoài hệ thống vì những rủi ro mà nó có thể mang lại trong quá trình làm việc.

6. Kế toán viên đề nghị tôi làm thử một hoặc một vài việc nhỏ trước khi giao việc cho tôi, tôi phải làm gì?

ketoan365.com” không ủng hộ việc khách hàng yêu cầu hoặc đề nghị kế toán viên làm bất cứ việc gì trước khi chọn kếtoán viên và nạp tiền cho dự án. Nếu kế toán viên thấy nghi ngờ khách hàng đang yêu cầu mình làm việc không công, vui lòng liên hệ ngay “ketoan365.com” để được hỗ trợ và giải quyết. Và lưu ý không nên làm bất cứ việc gì trước khi kế toán viên được chọn, và trước khi  dự án được nạp tiền.

7. Khi nào thì tôi phải sử dụng Credit để gửi báo giá?

Bạn có thể sử dụng Credit để chào giá, đăng chào giá nổi bật, đăng tài khoản nổi bật (đối với “Ketoan365“), hoặc liên hệ với “Ketoan365“, đăng việc nổi bật (đối với tài khoản Khách hàng), và nhiều các chức năng cao cấp khác cần dùng đến Credit.